All for Joomla All for Webmasters

Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Khách Hàng

23
07
2014

 icvn.com.vn cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng.
1- Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:
- Các thông tin thu thập thông qua website sẽ giúp chúng tôi:
• Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm
• Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi
• Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm.
2- Phạm vi sử dụng thông tin:
- icvn.com.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.
- Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, thư cảm ơn, thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm,
3- Thời gian lưu trữ thông tin:
- Chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong trang này mà không cần phải thông báo trước.
- Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại icvn.com.vn, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có links tại icvn.com.vn
- Vì vậy, bạn đã đồng ý rằng, khi bạn sử dụng website của chúng tôi sau khi chỉnh sửa nghĩa là bạn đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chinh sửa này.
4- Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:
- Ngoại trừ các trường hợp về Sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài.
- Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; (c) tình huống khẩn cấp.
5- Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:
- Bất cứ thời điểm nào quý khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết  thích hợp mà chúng tôi cung cấp.
6- Cam kết bảo mật thông tin:
- Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, icvn.com.vn cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể.
- Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân (hack)…. Nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, Chúng tôi khuyên quý khách không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.
- Vì vậy, icvn.com.vn cũng khuyến cáo quý khách nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của quý khách và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác.
7. Sử dụng “Cookie”
- icvn.com.vn không dùng "Cookie" .
8. Quy định về “Spam”:
- icvn.com.vn khẳng định chỉ gởi Email đến quý khách khi và chỉ khi quý khách có đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ từ hệ thống của chúng tôi.
- icvn.com.vn cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của quý khách từ bên thứ ba.
9. Thông tin liên hệ:
- Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

NEWSLETTER

Sign Up for Our Newsletter